Với ứng dụng nhân bản, chúng tôi có thể thêm nhiều tài khoản vào điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Trong blog này, chúng tôi đã nêu bật các ứng dụng sao chép tốt nhất cho nhiều tài khoản cho điện thoại thông minh của bạn dựa trên các xếp hạng và đánh giá mới nhất.

Mọi người đều sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội và việc có nhiều tài khoản cho email và mạng xã hội là điều hoàn toàn bình thường. Trong khi đó, trên máy tính, việc quản lý nhiều tài khoản trên máy tính khá dễ dàng, nhưng đối với điện thoại thông minh, việc sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trở nên khá lộn xộn, do đó, chúng tôi yêu cầu cloning apps to use multiple accounts một cách dễ dàng.

Ứng dụng nhân bản tốt nhất cho nhiều tài khoản cho Android / iPhone 2022

1. Không gian song song

Không gian song song là ứng dụng sao chép ứng dụng tốt nhất và được xếp hạng hàng đầu hiện có trên Cửa hàng Play. Nó chỉ khả dụng cho các thiết bị Android và không khả dụng cho các thiết bị iOS.

Thông qua ứng dụng này, chúng ta có thể đăng nhập bằng nhiều tài khoản. Nói chung, nó rất hữu ích khi sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp, Instagram với các tài khoản khác nhau.

Ứng dụng này có sẵn trong cả phiên bản pro và lite.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play miễn phí.

Người dùng đánh giá- 4,6 / 5

Có sẵn trên- Android

Tải xuống ngay bây giờ cho Android

2. Tài khoản kép Ứng dụng đa không gian

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản cho một ứng dụng. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng khác nhau như ứng dụng truyền thông xã hội, ứng dụng truyền tệp, thư viện, v.v.

Điều này sẽ giúp bạn duy trì các tài khoản khác nhau của các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp.

Ứng dụng này có trình phát ảnh / video có sẵn của riêng nó.

Tài khoản kép đa dung lượng có thể dễ dàng tải xuống từ Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android và từ cửa hàng ứng dụng trên iPhone / iPad.

Người dùng đánh giá-4.1 / 5.0

Khả dụng trên – iOS / Android 

Tải xuống ngay bây giờ cho Android

Tải xuống ngay bây giờ cho iOS

3. Không gian kép

Không gian kép

Ngày nay, một tài khoản duy nhất là không đủ cho bất kỳ ai. Mọi người đều cần nhiều tài khoản cho các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau của họ như Whatsapp, Facebook, Instagram và Twitter.

Không gian kép giúp bạn đăng nhập vào các tài khoản khác nhau của một ứng dụng.

Không gian kép là ứng dụng đáng tin cậy nhất để nhân bản WhatsApp vì WhatsApp đang gặp sự cố ở các ứng dụng nhân bản khác.

Trước đó nó chỉ có sẵn cho các thiết bị Android nhưng iOS cũng đã tung ra một phiên bản rút gọn của ứng dụng này.

Mặt quan trọng nhất của ứng dụng này là kích thước nhỏ, sử dụng CPU thấp hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và tốc độ sao chép nhanh chóng.

Người dùng đánh giá- 4.4 / 5.0

Có sẵn trên- iOS / Android

Tải xuống ngay bây giờ cho Android

Tải xuống ngay bây giờ cho iOS

4. Dr Clone

Tiến sĩ nhân bản

Tiến sĩ Clone cho phép bạn đăng nhập đồng thời hai tài khoản khác nhau của một ứng dụng như WhatsApp, Instagram.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ hầu hết các trò chơi phổ biến gần đây và bạn có thể tận hưởng niềm vui nhân đôi khi sử dụng tài khoản nhân đôi.

Tiến sĩ Clone là một ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo và có sẵn trên Cửa hàng Google Play dành cho các thiết bị Android.

Người dùng đánh giá-4.1 / 5.0

Có sẵn trên- Android

Tải xuống ngay bây giờ cho Android

5. Mo Chat

Mo Chat

Trò chuyện Mo dựa trên multi-droid, công cụ ảo hóa ứng dụng đầu tiên trên Android. Ứng dụng này hơi khác so với các ứng dụng nhân bản khác. Thông qua ứng dụng này, chúng tôi có thể đăng nhập đồng thời vào hơn ba tài khoản khác nhau của một ứng dụng. Ứng dụng này hoạt động tốt nhất cho các ứng dụng truyền thông xã hội.

Nó cũng hỗ trợ một số ứng dụng chơi game.

Khía cạnh quan trọng nhất của ứng dụng này là dung lượng rất thấp. Nó chỉ khả dụng trên các thiết bị Android.

Người dùng đánh giá- 4/5

6. 2 Tài khoản

2 tài khoản

Ngày nay, thật khó chịu khi có hai điện thoại sử dụng hai tài khoản khác nhau của một ứng dụng hoặc trò chơi.

Cho dù đó là ứng dụng truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Whatsapp, Twitter) hay ứng dụng trò chơi, tất cả chúng ta đều đang quản lý nhiều hơn một tài khoản cho chúng.

Để giải quyết vấn đề này, 2 tài khoản là một trong những ứng dụng tốt nhất cho nó. Chúng tôi có thể đăng nhập vào hai tài khoản khác nhau cho một ứng dụng.

Có thể dễ dàng tải xuống 2 tài khoản từ Cửa hàng Google Play.

Người dùng đánh giá-4.2 / 5.0

Có sẵn trên- Android

Tải xuống ngay bây giờ cho Android

7. Multi Parallel – Multiple Accounts & App Clone

Đa song song

Đa song song giúp bạn quản lý nhiều tài khoản.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng một điện thoại để đăng nhập vào nhiều tài khoản và bạn cũng có thể bảo vệ chúng bằng khóa riêng tư.

Ứng dụng này có thể giúp bạn loại bỏ điện thoại thừa mà bạn mang theo để sử dụng nhiều tài khoản cho ứng dụng truyền thông xã hội và ứng dụng trò chơi của bạn.

Đa song song tương thích với hầu hết các ứng dụng nhắn tin.

Người dùng đánh giá-4,5 / 5,0

Có sẵn trên- Android

Tải xuống ngay bây giờ cho Android

Tôi hy vọng bạn thích blog này. Để biết thêm nội dung như vậy, hãy theo dõi Thư viện Tweak trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.