Instagram Reels là sản phẩm của Facebook trên TikTok. Nó có một cử chỉ vuốt tương tự để điều hướng và cũng hiển thị nội dung video 15 giây ngẫu nhiên mà bạn có thể thích tương tự như TikTok. Nhưng không giống như TikTok, ‘Instagram Reels’ thiếu tùy chọn tải xuống. Nhưng dù sao, không phân biệt nền tảng, bạn có nhiều lựa chọn thay thế của bên thứ ba để tải xuống cuộn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Tùy chọn 1: Tùy chọn lưu tích hợp

Trước khi xem xét các ứng dụng của bên thứ ba, hãy xem tính năng được tích hợp sẵn trên Instagram.

Cách dễ nhất để lưu cuộn là sử dụng tùy chọn lưu được tích hợp sẵn. Không giống như những gì tên gợi ý, nó không tải video xuống bộ nhớ cục bộ của bạn mà hoạt động giống như một tùy chọn đánh dấu trang cho những lúc bạn muốn quay lại video đó sau. Cùng với đó, bạn có những lợi thế khác như bạn có thể truy cập các cuộn đã lưu này trên bất kỳ thiết bị nào chỉ bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình.

Để lưu cuộn phim, hãy mở ứng dụng Instagram và điều hướng đến cuộn phim bạn muốn lưu. Bây giờ hãy nhấn vào menu ba chấm ở dưới cùng. Bây giờ hãy nhấn vào Save trong menu bật lên. Vậy là xong, bạn đã lưu được cuộn phim vào bộ sưu tập của mình.

Bạn có thể truy cập các cuộn đã lưu của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải và mở menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ hãy chọn tùy chọn có tên Đã lưu từ thanh bên.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các cuộn đã lưu của mình trong một thư mục được gọi là tất cả các bài đăng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một vài bài đăng và tạo bộ sưu tập nếu muốn. Bạn cũng có thể truy cập danh sách đã lưu này từ phiên bản web.

Nhưng dù sao, nếu người tải lên quyết định xóa cuộn phim, bạn cũng sẽ mất chúng khỏi danh sách đã lưu.

Tùy chọn 2: Tải xuống trên Android

Để bắt đầu, hãy tải xuống Ứng dụng Trình tải ảnh và Video dành cho Instagram (hay còn gọi là InsTake Downloader) Bây giờ, hãy mở ứng dụng Instagram và điều hướng đến cuộn phim bạn muốn tải xuống. Nhấn vào menu ba chấm ở dưới cùng và chọn Copy link. Sau đó, mở Trình tải xuống InsTake và ứng dụng sẽ tự động đặt liên kết mà bạn đã sao chép. Nhấp vào tùy chọn Tải xuống bên dưới và đó là quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Bạn có thể tìm thấy video đã tải xuống trong InsTake Downloader trong Thư viện của bạn.

Tùy chọn 3: Tải xuống trên iPhone

Bạn có thể tải xuống các cuộn phim trên iPhone với sự trợ giúp của InSaver . Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng Instagram và điều hướng đến cuộn phim bạn muốn tải xuống. Bây giờ hãy nhấn vào menu ba chấm ở dưới cùng và chọn Copy link.

Đi đến InSaver và dán liên kết vào trường văn bản ở trên cùng và nhấn vào màu xanh lam watch it phía dưới. Trên watch itvideo có thể mất thời gian để tải nhưng bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấn vào Options ở dưới cùng.

Bây giờ chọn Share trong cửa sổ bật lên. Trong menu Chia sẻ, hãy nhấn vào Save video để lưu cuộn phim.

Bạn có thể tìm thấy video đã tải xuống trong ứng dụng Ảnh.

Tùy chọn 4: Tải xuống bằng Trang web

Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn hoặc bạn chỉ muốn lưu một video duy nhất bằng cách sử dụng một trang web sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để lưu, chỉ cần sao chép liên kết cuộn. Nếu đang truy cập trang web Instagram trên máy tính để bàn, bạn có thể tìm thấy menu ba chấm bên cạnh bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu Instagram. Chỉ cần nhấp vào nó và nhấp vào Copy link.

Bây giờ hãy mở Tải xuống video trên Instagram trang web và dán liên kết vào URL video Instagram. Sau khi dán, hãy nhấp vào Download Instagram Video.

Video của bạn bây giờ sẽ có nguồn gốc. Sau khi có sẵn, hãy nhấn vào ‘Tải xuống Video ở định dạng Mp4’ để lưu video vào bộ nhớ cục bộ của bạn.

Tùy chọn 5: Tải xuống bằng Tiện ích mở rộng của Chrome

Tải xuống bằng cách sử dụng trang web hoạt động, nhưng nếu bạn thích sử dụng Instagram hơn trên máy tính để bàn và sẵn sàng tải xuống thường xuyên hơn, có một tiện ích mở rộng sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Để bắt đầu, hãy thêm Trình tải xuống cho Instagram tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome của bạn.

Bây giờ, hãy mở Instagram và điều hướng đến cuộn phim bạn muốn tải xuống. Bạn chỉ cần di chuột vào video và tìm nút tải xuống ở góc trên cùng bên trái. Chỉ cần nhấp vào nó để tải xuống cuộn phim.

Kết thúc

Với các ứng dụng, trang web và tiện ích mở rộng này, giờ đây bạn có thể tải xuống các cuộn phim trên bất kỳ nền tảng nào bạn đang sử dụng. Có nhiều lựa chọn thay thế khác như InGramer nhưng quá trình tải xuống hơi dài. Rất nhiều ứng dụng Android làm điều tương tự, nhưng hầu hết chúng đều có rất nhiều quảng cáo và thậm chí cả quảng cáo bật lên khiến chúng khó điều hướng. Vì vậy, làm thế nào những điều này đang làm việc cho bạn? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn về các bước để Cách tải xuống Câu chuyện Instagram trên tất cả các nền tảng.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các bước nói trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.