Mặc dù Firestick đang cung cấp Tùy chọn phản chiếu màn hình nguyên bản, một lần nữa nhưng các thiết bị iOS và Mac vẫn không được hỗ trợ. Có những cách giải quyết rõ ràng mà bạn có thể sử dụng để phản chiếu máy Mac của mình với Firestick. Hãy kiểm tra những điều đó.

Tôi cũng đã đưa ra một danh sách các cách mà bạn có thể phản chiếu iPhone của mình với Firestick và dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn lên màn hình lớn. Các ứng dụng sau đây mô phỏng máy chủ AirPlay trên Firestick và nhận nội dung từ máy tính và truyền nội dung đó lên TV.

Đọc: Ứng dụng tốt nhất cho Firestick và Fire TV Stick 4k

1. Màn hình không khí

AirScreen là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để phản chiếu cả màn hình Android và iOS vào Firestick. Thiết lập một lần thực sự đơn giản, tải ứng dụng từ Amazon Store (liên kết bên dưới). Mở ứng dụng và chạy máy chủ trên FireStick và bạn sẽ thấy tùy chọn bật lên trên máy Mac của mình. Không giống như phát trực tuyến từ iPhone, bạn có thể sử dụng Firestick làm màn hình thứ hai để phát một số video trong khi làm việc trên máy tính.

Pros

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng
 • Kết nối nhanh
 • Chuyển nguồn cấp dữ liệu nhanh chóng

Cons

 • Kết nối không đáng tin cậy trên Firestick 4K (có thể đó là vấn đề phần mềm)

Cài đặt AirScreen (que cứu hỏa)

2. AirPin Pro

Cũng giống như AirScreen, AirPin Pro cũng cho phép bạn chia sẻ màn hình qua AirPlay. Nó tạo và chạy bộ thu AirPlay ở chế độ nền để bạn không phải BẬT máy chủ mỗi khi khởi động FireStick của mình. Thật tuyệt khi phản chiếu màn hình máy tính của bạn hoặc sử dụng Firestick làm màn hình mở rộng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể phát một số bản nhạc mà không cần phản chiếu màn hình. Ứng dụng này phải trả phí và bạn sẽ mất 4,99 đô la nhưng bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí để xem ứng dụng có phù hợp với bạn không.

Pros

 • Truyền nguồn cấp dữ liệu kết nối cục bộ
 • Các chế độ khác nhau của AirPlay cho Video và Âm thanh

Cons

 • Giao diện người dùng dễ gây nhầm lẫn cho những người lần đầu tiên sử dụng

Cài đặt AirPin Pro (Que thăm lửa)

3. Gương cho Fire TV

AirPlay không phải là cách duy nhất để phản chiếu màn hình Mac của bạn với Firestick. Mirror for Fire TV là một ứng dụng phản chiếu khác cho phép bạn truyền màn hình của mình lên TV một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng bộ thu trên Firestick thông qua liên kết sau và cài đặt một ứng dụng khác trên Mac. Nó tự động phát hiện Firestick của bạn trên cùng một mạng và phát trực tiếp các cảnh quay một cách liền mạch. Không giống như AirScreen và AirPin Pro, bạn có thể thả các tệp video từ máy Mac của mình và phát nó trên Firestick mà không bị trễ nhiều. Tuy nhiên, nó đi kèm với thẻ giá 9,99 đô la và bạn có thể dùng thử trong ba phút trước khi mua phiên bản trả phí.

Pros

 • Kết nối nội hạt tốc độ cao
 • Kênh chuyên dụng để phát video

Cons

 • Ứng dụng yêu cầu cài đặt trên cả hai thiết bị

Cài đặt Mirror cho Fire TV (Que thăm lửa, hệ điều hành Mac)

4. Splashtop

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc phản chiếu máy tính của mình với TV thì có thể thử Splashtop. Đây là một ứng dụng phản chiếu từ xa phổ biến mà bạn có thể sử dụng để truyền màn hình của mình lên TV. Nó không chỉ là một ứng dụng phản chiếu và bạn thậm chí có thể điều khiển máy mac từ TV của mình nhưng bạn sẽ cần kết nối bàn phím và chuột bằng cáp bộ chia. Tuy nhiên, Splashtop là một lựa chọn hợp pháp để phản chiếu Màn hình Mac của bạn với Fire TV Stick. Cảnh báo duy nhất với ứng dụng này là bạn không thể cài đặt nó ngay từ đầu. Tuy nhiên, bạn có thể lấy nó từ Aptoide TV.

Pros

 • Kết nối an toàn
 • Cho phép điều khiển Mac từ xa từ TV
 • Giao diện người dùng dễ dàng

Cons

 • Yêu cầu phần cứng bổ sung để hoạt động như một giải pháp từ xa
 • Không hoạt động nếu không có Internet

TeamViewer- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng khách TeamViewer để đăng nhập từ xa vào máy Mac từ Firestick. Nó hoạt động giống như Splashtop và cho phép bạn xem màn hình Mac và cho phép bạn kiểm soát mọi thứ trên đó. Bạn có thể tải nó trên ứng dụng Aptoide TV.

Thủ tục thanh toán Aptoide TV

Phản chiếu Macbook của bạn trên FireStick

Đây là một số ứng dụng tốt nhất cho phép bạn xem màn hình iPhone của mình trên màn hình lớn. AirScreen và AirPin Pro hiệu quả và có sẵn trên Amazon Store. Splashtop rất tuyệt vì bạn thực sự có thể điều khiển máy mac của mình từ TV. Nó là hoàn hảo khi bạn phải đăng nhập vào một máy từ xa tại nơi làm việc của bạn hoặc ở một vị trí xa. Bạn sử dụng ứng dụng nào để phản chiếu màn hình iPhone của mình lên Firestick, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới?

Liên quan: Nên mua cái nào trong số Chromecast, Firestick, Roku, Android TV và Apple TV?