Hình ảnh trước sau khi được sử dụng vì nhiều lý do khác nhau. Cho dù bạn muốn so sánh bản thân và tìm hiểu xem tư cách thành viên phòng tập thể dục của bạn có thực sự mang lại hiệu quả hay không hay bạn có một diện mạo mới để chia sẻ trên Instagram trên iOS. Dù lý do là gì, rất nhiều người vẫn phải vật lộn khi thêm hai bức ảnh cạnh nhau để so sánh. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là cách đặt hai hình ảnh cạnh nhau trên iPhone trong một vài bước đơn giản.

Tạo ảnh so sánh song song trên iPhone

Có cả ưu và nhược điểm đối với iOS khi so sánh với Android, đặc biệt là trong trường hợp của chúng tôi. Thứ nhất, không giống như Google Photos, ứng dụng Photos trên iOS không có tùy chọn ảnh ghép gốc. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sao chép và dán hình ảnh từ Bộ sưu tập vào khay nhớ tạm. Bối rối? Hãy xem nó được thực hiện như thế nào.

1. Instagram

Một trong những cách bạn có thể sử dụng tính năng sao chép hình ảnh là với Instagram. Nó rất dễ dàng, với điều kiện hầu hết chúng ta đang sử dụng Instagram ngày nay. Vì vậy, bạn cũng không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

1. Mở Instagram và nhấn vào + Your story ký ở góc trên cùng bên trái để thêm một câu chuyện mới. Thao tác này sẽ mở tùy chọn câu chuyện của Instagram, đồng thời bật máy ảnh. Vì chúng tôi không cần nhấp vào ảnh, hãy nhấn vào Gallery icon ở góc dưới cùng bên trái để mở Thư viện ảnh.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào hình ảnh bạn muốn thêm vào canvas Story. Sau khi hoàn tất, hãy chụm vào để thu nhỏ hình ảnh và di chuyển nó sang trái.

3. Bây giờ chúng ta sẽ sao chép bức ảnh khác vào canvas hiện tại. Để làm điều đó, chỉ cần truy cập Photos app, sau đó chạm và giữ hình ảnh để mở menu bật lên. Từ đó chọn Copy để sao chép ảnh vào khay nhớ tạm.

Ứng dụng của ảnh Tùy chọn sao chép ảnh

4. Bây giờ khi mở lại Instagram, bạn sẽ thấy một nhãn dán bật lên. Chỉ cần nhấn vào Add sticker để dán nó. Nếu bạn không thấy nhãn dán bật lên, bạn cũng có thể mở hộp văn bản và dán hình ảnh. Thao tác này sẽ thêm bức tranh thứ hai vào canvas câu chuyện. Bây giờ thay đổi vị trí và thay đổi kích thước giống như cách chúng ta đã làm cho hình ảnh đầu tiên.

Tùy chọn Thêm hình dán của Instagram

5. Để thêm văn bản trước / sau, hãy nhấn vào Aa (text field) ở góc trên cùng bên phải, viết văn bản và nhấn Done. Instagram cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi phông chữ và màu văn bản trong cùng một tab.

Thêm văn bản vào Instagram Story

6. Trừ khi bạn muốn tải ảnh cạnh nhau lên mạng xã hội, hãy nhấp vào tùy chọn mũi tên hướng xuống (Tải xuống) để lưu ảnh ngoại tuyến. Đó là nó. Đây là phương pháp dễ dàng nhất để có được một bức ảnh trước sau chắc chắn cạnh nhau mà không gặp khó khăn khi tải xuống bất kỳ ứng dụng nào khác.

Instagram cũng cho phép bạn thêm bộ lọc và nhãn dán lên hình ảnh. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn thêm các nhãn dán trên mạng xã hội của YouTube, Twitter, v.v. khi đăng trên một nền tảng cụ thể.

Tải xuống Câu chuyện trên Instagram

2. Canva

Canva là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa hình ảnh có thể làm được tất cả. Tôi đã đề cập đến nó trong khi nói về cách đặt hai hình ảnh cạnh nhau trên Android. Quá trình này hoàn toàn giống nhau, vì vậy hãy xem nó được thực hiện như thế nào trên iOS.

1. Tải xuống và mở Canva. Nhấn vào dấu (+) ở góc dưới cùng bên phải và chọn Instagram Post mẫu.

Tùy chọn kích thước canvas của Canva

2. Từ Templates menu (tự động bật lên), tìm kiếm Comparison. Bây giờ hãy mở mẫu để chỉnh sửa nó với hình ảnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào các yếu tố bạn muốn thay đổi.

Ví dụ: chọn hình ảnh và nhấn vào Replace ở dưới cùng. Sau đó, bạn có thể chọn một bức tranh từ bộ sưu tập của mình.

Tính năng Thay thế hình ảnh của Canva

3. Bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự trong khi thay đổi văn bản thành trước / sau. Chỉ cần nhấn vào văn bản và nhấn vào Edit ở dưới cùng. Sử dụng bàn phím để sửa đổi văn bản thành trước / sau và nhấn vào Done.

Chỉnh sửa văn bản trên Canva

4. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng mẫu, Canva cũng cho phép bạn xóa các thành phần mẫu. Bạn phải làm theo quy trình tương tự như khi chỉnh sửa ảnh và văn bản. Nhấn vào phần tử bạn muốn sửa đổi và nhấn vào Delete (biểu tượng thùng rác) ở dưới cùng.

Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấn vào Download (mũi tên xuống) ở trên cùng để lưu nó vào thư viện của bạn.

Tùy chọn tải xuống của Canva

Nhận xét kết thúc: Thêm hai hình ảnh cạnh nhau trên iOS

Tôi biết iOS không có tùy chọn gốc tốt để đặt hai hình ảnh cạnh nhau. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng Instagram hoặc Canva. Vì hầu hết người dùng hiện nay là người dùng Instagram tích cực, tôi nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các bạn.

Also Read: 5 ứng dụng ghép video tốt nhất cho Android và iOS