Đồng hồ Android WearOS (trước đây được gọi là Android Wear) của bạn không chỉ dành cho các thông báo quan trọng và theo dõi sức khỏe, nó có thể giúp bạn khỏi buồn chán khi điện thoại của bạn sắp hết pin và bạn không còn cách nào khác để giết thời gian. Mặc dù chiếc đồng hồ nhỏ bé không bằng điện thoại thông minh về mặt chơi game nhưng nó chắc chắn có thể chạy các trò chơi thông thường một cách dễ dàng. Vì vậy, đối với tất cả những tình huống giả định mà bạn không muốn hoặc không thể sử dụng điện thoại của mình để chơi trò chơi, hãy xem những trò chơi hay nhất dành cho Android WearOS này. Hãy bắt đầu nào.

Following games were tested in Ticwatch E running WearOS 2.0

Cũng đọc: Trò chơi đồng hồ Galaxy hay nhất

Trò chơi WearOS hay nhất

1. 2048

Năm 2048 thực sự là Tetris của thời đại chúng ta, có một phiên bản cho hầu hết mọi nền tảng bao gồm cả WearOS. Đối với những người chưa bắt đầu, 2048 là một trò chơi bổ sung đơn giản trong đó mục tiêu của bạn là đạt được ô 2048 bằng cách hợp nhất các ô. Bạn bắt đầu với các ô có giá trị 2 và sau đó tiếp tục hợp nhất các ô giống nhau để tạo thành ô có giá trị gấp đôi. Không có trí tuệ cho một trò chơi thông thường cho WearOS.

Cài đặt 2048 (tự do)

2. Cosmo Run

Tiếp theo, chúng ta có Cosmo Run, một trò chơi arcade thông thường khác sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình nhỏ bé. Mục đích của bạn là di chuyển quả bóng trên một đoạn đường nối lơ lửng trong không gian và tránh rơi ra khỏi đoạn đường dốc. Các điều khiển rất đơn giản, quả bóng sẽ di chuyển về phía trước cho đến khi bạn chạm vào màn hình để thực hiện một lượt. Đừng lo lắng, trò chơi quyết định cách làm cho bóng quay, bạn chỉ cần tập trung vào thời điểm của mình và bắn để đạt điểm cao.

Cài đặt Cosmo Run (tự do)

3. 3 đến 9

3 đến 9 hơi khác so với thiết kế chữ thập và lỗ ban đầu, nó sử dụng các vòng tròn có màu sắc khác nhau nhưng đó là mọi thứ khác hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể chơi trò này với người hoặc Máy tính.

Phải đọc: Trò chơi hay nhất được tối ưu hóa cho iPad Pro: Phiên bản đặc biệt

Cài đặt 3 đến 9 (tự do)

4. Dices

Xúc xắc là vật phẩm khó thay thế nhất trong số tất cả các quân cờ trong trò chơi board game. Ứng dụng này có thể là sự thay thế hoàn hảo cho xúc xắc vật lý vào lần tới khi bạn quyết định lấy các trò chơi hội đồng cũ ra khỏi tủ. Bạn có thể tung lên đến năm viên xúc xắc cùng một lúc và ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết tổng của tất cả các viên xúc xắc, chỉ cần bạn đừng làm mất đồng hồ nếu không sẽ rất trớ trêu.

Cài đặt Dices (tự do)

5. Rontivity

Rontivity là một trò chơi có vẻ ngoài đơn giản nhưng cực kỳ khó để làm chủ trò chơi. Nó có cách chơi đơn giản, bạn chạm vào màn hình để di chuyển bóng khỏi chướng ngại vật. Trò chơi tận dụng lợi thế của màn hình tròn của Watch và trông gọn gàng. Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, bạn sẽ nhanh chóng thất vọng khi chết đi sống lại. Các chướng ngại vật ngẫu nhiên xuất hiện trên đường đi của bạn và thời gian phản hồi có chủ đích của trò chơi khiến bạn càng khó làm chủ hơn. Nếu bạn có đủ khả năng để chiến đấu với con quái vật này và tạo ra điểm số cao nhất, liên kết ở ngay đó.

Cài đặt Rontivity (tự do)

6. Vòng lặp vô cực

Sau khi nhổ sạch lông sau 398 phiên chơi Rontivity, bạn sẽ tìm kiếm một trò chơi êm dịu và Infinity Loop thực sự phù hợp với bạn. Mục đích của bạn là sắp xếp lại các mảnh trên màn hình để tạo thành một hình. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng các mảnh đã được căn chỉnh và tạo thành một hình dạng quen thuộc nhưng bạn sẽ thường ngạc nhiên về kết quả thực tế như thế nào. Các cấp độ trò chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng và cố gắng hết sức để bạn ngạc nhiên ở mỗi cấp độ.

Cài đặt Vòng lặp vô cực (tự do)

7. Circle Pong

Tiếp theo, chúng ta có Circle Pong, nơi bạn phải giữ cho quả bóng bàn nảy trong chu vi đồng hồ. Tôi thực sự thích cách Galaxy Watch sử dụng các bezels như một bộ điều khiển và ước một ngày nó sẽ chạy WearOS. Dù sao, bạn kiểm soát đoạn đường nối bằng cách chạm và giữ màn hình. Khi bạn chạm vào đoạn đường nối sẽ di chuyển xung quanh và bạn phải bắt kịp quả bóng trước khi nó vượt ra khỏi giới hạn. Hãy chơi và xem bạn có thể đạt điểm cao bao nhiêu, tốt nhất của tôi là một trăm.

Cài đặt Circle Pong (tự do)

8. Màu Pong

Color Pong đưa trò chơi trước lên một cấp độ hoàn toàn khác. Thay vì một đoạn đường nối nhỏ, bạn sẽ có 4 đoạn đường nối với 1/4 chu vi. Mục tiêu của bạn là giữ quả bóng trong chu vi nhưng quả bóng chỉ có thể bật trở lại từ đường dốc cùng màu và sau mỗi lần tung lên, quả bóng sẽ đổi màu. Đủ thử thách?

Cài đặt Màu Pong (tự do)

9. Infinity Runner Pro

Infinity runner Pro chia sẻ thiết kế và cơ chế với Cosmic Run ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Nó có lối chơi tương tự ngoại trừ một vài thay đổi nhỏ. Ví dụ: bạn có được một đoạn đường dốc rộng hơn để lăn bóng nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nhận được gai, điều này làm tăng thêm độ khó. Bạn có thể thu thập đá quý cho phép bạn mua các vật phẩm như bóng trắng, bóng đen, hộp, quả cầu lửa, lốc xoáy, v.v.

Cài đặt Infinity Runner Pro (tự do)

10. PetQuest

Nhớ Tamagotchis? Bạn làm? Lần cuối cùng bạn cho chúng ăn là khi nào? Tôi có thể thấy cảm giác tội lỗi đang tăng lên do bỏ bê con vật cưng kỹ thuật số đó của bạn và bạn có thể khắc phục điều này với PetQuest. Đây là một trò chơi phiêu lưu theo phong cách pixel dành cho WearOS. Bạn có thể chơi với các vật nuôi kỹ thuật số của mình, cho chúng ăn, bắt chúng học các thủ thuật mới, trồng thức ăn, thực hiện các nhiệm vụ, v.v. Thêm vào đó, âm thanh mà họ tạo ra trong trò chơi quá dễ thương để chống lại.

Đọc: Trò chơi Facebook Messenger hay nhất

Cài đặt PetQuest (tự do)

11. Trình xây dựng sàn

Bạn là công nhân cẩu tại một công trường xây dựng và công việc của bạn là dỡ và xếp các phiến đá cẩm thạch trên sàn. Nếu bạn chưa từng làm việc với đá cẩm thạch thì bạn nên biết rằng nó rất dễ vỡ và nặng. Khi bạn thả nó xuống bất kỳ đâu ngoại trừ tâm của tấm trước đó, nó sẽ bị vỡ ra từ các bên. Nó trở nên khó khăn hơn khi phiến đá cẩm thạch trên cùng trở nên nhỏ hơn. Mục đích của bạn trong trò chơi này là xếp số lượng phiến nhiều nhất cho đến khi bạn không thể xếp chồng các phiến được nữa.

Cài đặt Trình xây dựng sàn (tự do)

12. Rắn

Đã có rất nhiều phiên bản của trò chơi Snake cổ điển nhưng hầu hết các trò chơi dường như đều bỏ sót một yếu tố của trò chơi Nokia Snake gốc. Các đường biên giới không bao giờ vững chắc và bạn chỉ có thể đi qua một bên và xuất hiện ở phía đối diện mà không chết và tôi rất vui vì trò chơi này vẫn giữ được tính năng này. Bạn điều khiển hướng con rắn bằng cách chạm vào một trong hai bên của màn hình để làm cho nó quay. Mục tiêu giống như tất cả các trò chơi rắn khác, ăn và phát triển cho đến khi bạn tự cắn vào mình.

Cài đặt Con rắn (tự do)

13. Sudoku

Một bảng sudoku 9 × 9 thông thường sẽ không thể phát trên màn hình nhỏ của Đồng hồ Android nhưng có thể kéo ra 4 × 4. Phiên bản Sudoku này cung cấp cho bạn một bảng 4 × 4, nơi bạn phải điền vào các khối màu đen. Nó rất dễ dàng để bạn có thể chơi nó như một trò chơi mà bạn giải quyết bàn cờ trong khoảng thời gian ít nhất. Bạn có muốn thử không?

Cài đặt Sudoku (tự do)

14. T.Rex Runner

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với Chrome T.Rex và trò chơi ẩn khiến chúng ta bận rộn cho đến khi internet hoạt động trở lại. Chà, trò chơi đã thành công và bây giờ mọi người sẽ giết chết kết nối của họ để chơi trò chơi. Bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì và chỉ có thể cài đặt trò chơi này trên đồng hồ WearOS và chơi bất cứ khi nào. Nhà phát triển không chỉ sao chép mã Chrome mà còn triển khai các yếu tố của riêng mình. Thay vì giao diện đen trắng, trò chơi này có một thế giới màu và một vài loại chướng ngại vật khác nhau. Kiểm tra nó ra.

Cài đặt T.Rex Runner (tự do)

15. Vòng cảm ứng

Tiêu đề thực sự tóm tắt toàn bộ trò chơi khá tốt, Touch Round cho phép bạn chơi như một tay đua drift đang cố gắng thành thạo kỹ năng trôi trên một đường tròn. Mục tiêu của bạn là hoàn thành số vòng tối đa mà không vượt quá ranh giới của đường đua. Bạn chạm vào màn hình để bắt đầu trôi và thả ra để đi thẳng. Giống như trong cuộc sống thực, sẽ mất một số thời gian thực hành để làm quen với dòng chảy.

Cài đặt Vòng chạm (tự do)

16. Trọng lực biến thiên

Bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh hoang vắng đầy những sinh vật chết chóc. Bạn chết ngay cả khi những sinh vật chạm vào bạn và bạn không thể giết chúng. Mục tiêu của bạn là tiếp tục chạy và nhảy qua các sinh vật và tồn tại. Ngoài ra, trọng lực tiếp tục thay đổi có nghĩa là đôi khi các bước nhảy của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, vì vậy bạn sẽ phải căn thời gian cho phù hợp.

Cài đặt Lực hấp dẫn biến đổi (tự do)

17. Mặc Mê

Trò chơi mê cung này khá sáng tạo và tận dụng cảm biến chuyển động có sẵn để điều khiển bóng. Bạn phải lấy quả bóng và đi qua mê cung và đặt nó vào lỗ thoát. Bạn sẽ phải nghiêng đồng hồ và để cho trọng lực thực hiện công việc. Tuy nhiên, để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, bạn chỉ nhìn thấy một phần của mê cung vì vậy bạn sẽ phải ghi nhớ toàn bộ con đường để giành chiến thắng cấp độ. Tôi có thể đảm bảo cho trò chơi và nó rất gây nghiện.

Cài đặt Mang mê (tự do)

18. Galaxia

Bạn sẽ thích trò chơi tiếp theo này nếu bạn là người thích hoài niệm và những trò chơi console cũ. Galaxia được lấy cảm hứng từ Space Invaders với một vài thay đổi về thiết kế để phù hợp với trò chơi trên cổ tay của bạn. Đánh bại Hạm đội Người ngoài hành tinh đang cố gắng tấn công hành tinh của bạn, bạn có thể điều khiển con tàu của mình bằng màn hình, quay số hoặc cảm biến chuyển động. Chỉ cần lưu ý, một số tàu Alien cứng đầu hơn và sẽ mất nhiều thời gian để chết hơn những tàu còn lại. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cài đặt Galaxia ($ 0,99)

Trò chơi hay nhất cho Android WearOS Watch

Đây là những lựa chọn của tôi cho các trò chơi hay nhất dành cho Đồng hồ Android WearOS. Có rất nhiều trò chơi khác mà bạn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Play nếu bạn có một thị trường ngách cụ thể để lấp đầy. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng giữ cho danh sách càng đa dạng càng tốt, nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ một trò chơi nên có trong danh sách. Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đọc: Trò chơi Apple Watch hay nhất