Giới thiệu về chúng tôi

1. Lý do website ra đời

Trước thời đại công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão, công nghệ thông tin được mọi người biết đến và áp dụng vào cuộc sống ngày một nhiều hơn. Ngành công nghệ với đặc tính là sự đổi mới, cập nhật hàng ngày, hàng giờ giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng khả năng thích nghi, cập nhật thông tin, khắc phục sự cố công nghệ. 

Vì vậy, Squadguide.net ra đời với sứ mệnh cung cấp thông tin hữu ích để bất cứ ai, dù là người lớn hay trẻ nhỏ, dù là nam hay nữ đều dễ dàng tiếp cận và sử dụng các thiết bị, dịch vụ công nghệ.

2. Giới thiệu

Squadguide.net là website chia sẻ kiến ​​thức công nghệ. Chúng tôi chia sẻ những thủ thuật công nghệ hay, cách khắc phục lỗi khi thiết bị công nghệ của bạn gặp lỗi hay các mẹo giúp bạn có thể sử dụng thiết bị công nghệ dễ dàng hơn. Hơn nữa, Squadguide.net còn là nơi chia sẻ các ứng dụng, tiện ích mở rộng miễn phí tốt nhất cho thiết bị của bạn, giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn.

3. Sứ mệnh website hướng đến

Squadguide.net hướng đến là website công nghệ hàng đầu, cung cấp cho người dùng thông tin công nghệ mới nhất về các bản cập nhập, thủ thuật khắc phục lỗi trên các nền tảng máy tính, điện thoại. Từ đó, Squadguide.net giúp người dùng nhanh chóng khắc phục sự cố để có được trải nghiệm tốt nhất.

4. Niềm tin vào website 

Squadguide.net đề cao giá trị nội dung, mang đến cho người dùng những giải pháp hữu ích nhất. 

– Được biên soạn kỹ lưỡng, nội dung chọn lọc và luôn cập nhật xu hướng mới nhất

– Được nghiên cứu và soạn thảo bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

5. Thông tin liên hệ

Kiến thức là vô hạn, đặc biệt là mảng công nghệ với sự đổi mới, cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Vì thế, một số bài viết trên Squadguide.net không thể tránh khỏi sự thiếu sót, lỗi thời. Chúng tôi rất mong nhận được phản ánh và những đóng góp tích cực khác từ phía bạn đọc. Mọi ý kiến phản hồi vui lòng gửi về cho chúng tôi thông qua phần bình luận bên dưới bài viết.