Gọi cho bạn bè và người thân ở xa vào ngày sinh nhật của họ đang nhanh chóng trở thành một truyền thống lỗi thời. Ngày nay, mọi người chỉ để lại một tin nhắn bình thường, thường được sao chép từ nơi khác, trên các nền tảng truyền thông xã hội như WhatsApp và Facebook. Rắc rối hơn nữa là thực tế là rất khó để nhớ tất cả ngày tháng năm sinh của tất cả những người bạn biết.

Chúc một ai đó vào ngày sinh nhật của anh ấy / cô ấy là một chuyện và lập kế hoạch cho nó lại là một chuyện khác. Nếu có một ứng dụng có thể nhắc bạn về những ngày sinh nhật sắp tới, bạn có thể mua một món quà, có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ hoặc chỉ cần ghi nhớ lời chúc của họ?

Đây là lý do tại sao tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng nhắc nhở sinh nhật tốt nhất cho nền tảng Android và iOS sẽ giúp bạn tránh tình huống khó xử đó khi bạn bè / người thân của bạn hỏi bạn tại sao bạn không chúc họ vào ngày sinh nhật của họ.

Đọc: Không bao giờ bỏ lỡ sinh nhật: Nhập sinh nhật trên Facebook vào Lịch Google

Ứng dụng nhắc nhở sinh nhật tốt nhất

1. Sinh nhật cho Android

Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ có một danh sách các sinh nhật the app will pull from your contacts and calendar apps respectively. Tôi không bao giờ nhận ra rằng một số địa chỉ liên hệ của tôi có lưu ngày sinh. Điều thú vị về ứng dụng là nó sẽ không chỉ hiển thị ảnh hồ sơ và ngày sinh của một người mà còn cả tuổi của họ. Bây giờ bạn biết những gì để viết trên chiếc bánh đó.

Ứng dụng sinh nhật uber sẽ hiển thị cho bạn số ngày còn lại cho ngày trọng đại và cho phép bạn gửi thiệp điện tử tự động nếu muốn. Nhấp vào hồ sơ sẽ hiển thị thêm thông tin như cung hoàng đạo, ngày thứ mấy và khả năng thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn. Bạn có thể chọn cách thức và thời điểm bạn muốn được nhắc, đồng thời sắp xếp danh sách theo tên hoặc những ngày còn lại đến sinh nhật.

Bạn có thể thêm sinh nhật mới vào danh sách theo cách thủ công hoặc chỉnh sửa sinh nhật hiện có nếu bạn cho rằng có lỗi. Đi kèm với các vật dụng. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng và có hỗ trợ quảng cáo.

Sinh nhật cho Android: Android

2. GỢI Ý

HIP sẽ không chỉ đồng bộ hóa sinh nhật từ danh bạ của bạn trên iPhone but also from calendars, and Facebook. HIP sẽ nhắc bạn trước lời chúc của người ấy nhưng nếu bạn sống ở Mỹ, HIP cũng có thể đề xuất ý tưởng quà tặng. Người dùng sống bên ngoài Hoa Kỳ có thể gửi thiệp chúc mừng điện tử. Có các tùy chọn riêng cho lời nhắc như gọi điện, nhắn tin, quà tặng, tiệc tùng, v.v.

Ứng dụng nhắc nhở sinh nhật 3

Một tính năng thú vị là chia sẻ thông tin chi tiết của sự kiện sinh nhật sắp tới với những người khác trong liên hệ của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Bạn cũng có thể thêm ghi chú. Bạn biết đấy, khi bạn muốn lên danh sách những món đồ cần mua cho bữa tiệc. Các tính năng khác như dấu hiệu hoàng đạo và tuổi đều có ở đó.

Ứng dụng nhắc sinh nhật 4

Ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo và tải xuống miễn phí. Có một gói cộng, bắt đầu từ 1,49 đô la, sẽ thêm các tính năng bổ sung như lịch tích hợp, tiện ích con, chủ đề ứng dụng, lời nhắc không giới hạn, quyền truy cập vào nhiều thiệp chúc mừng hơn, thêm nhiều sự kiện hơn và xóa quảng cáo.

Tải xuống HIP: iOS

Cũng nên đọc: 7 tiện ích mở rộng ảnh chụp màn hình Chrome tốt nhất cho mọi nhu cầu

3. hbd

hbd (viết tắt của chúc mừng sinh nhật) giống như các ứng dụng nhắc nhở sinh nhật khác cho iOS trong danh sách sẽ import data from multiple sources including contacts and calendars – tùy chọn nhập thủ công ofcouse cũng có mặt.

Nhưng điều gì tách biệt hbd với những người khác, điều này chỉ cho phép bạn tối đa 5 sinh nhật trước khi bạn cần nâng cấp. hbd cho phép bạn thêm 30. Cũng không có quảng cáo nào trong hbd.

Một điểm khác biệt chính so với tất cả các ứng dụng tương tự khác – đó là thiết kế. Nó có giao diện người dùng hiện đại nhất mà những người khác thiếu và cũng hỗ trợ các widget, một điều mới mẻ trong iOS14.

Điều đó nói rằng, để sử dụng hầu hết các ứng dụng, bạn sẽ phải có phiên bản chuyên nghiệp với giá khởi điểm khoảng 10 đô la một năm. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho một ứng dụng nhắc nhở sinh nhật tốt, hãy xem hdb, để biết các tùy chọn miễn phí, hãy đọc cùng.

Tải xuống hdb +: iOS

4. Lịch đếm ngược + Tiện ích

Chúng tôi đã thấy các ứng dụng nhắc nhở sinh nhật truyền thống và đó là tất cả những gì có trong đó. Lịch Đếm ngược + Tiện ích có thể được sử dụng để đặt lời nhắc cho sinh nhật để bạn có thể xem đếm ngược trực tiếp cho đến khi đến hạn. Điều đó sẽ rất tuyệt.

Sinh nhật-Nhắc nhở-Ứng dụng-6

Không có giới hạn về số lượng đồng hồ đếm ngược mà bạn có thể tạo. Nó đi kèm với một lịch tích hợp để lên kế hoạch cho tất cả các sự kiện quan trọng và đặt lời nhắc cho. Bạn có thể nhập tất cả ngày sinh từ tài khoản Facebook và lịch địa phương. Chúng ta là một chủng tộc hay quên, đó là lý do tại sao chúng ta thường quên những sự kiện quan trọng ngay cả khi đã được nhắc nhở về nó một lần. Đây là lý do tại sao Countdown + sẽ tăng tần suất nhắc nhở khi ngày diễn ra sự kiện sẽ đến gần hơn. Cũng hỗ trợ các sự kiện FB và các ngày lễ quốc gia / quốc tế.

Bạn có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của bộ đếm ngược như phông chữ, màu sắc, kích thước và kiểu hiển thị. Tìm thấy một hình ảnh dễ thương của con bạn? Thêm nó vào bộ đếm thời gian để tùy chỉnh tiện ích đếm ngược. Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ đồng hồ đếm ngược mới tạo của mình với bạn bè để mời, cộng tác và ăn mừng. Các mục đếm ngược có thể được thiết lập để lặp lại.

Có sẵn trên cả hai nền tảng, nó được hỗ trợ quảng cáo và có thể được xóa bằng giao dịch mua trong ứng dụng là $ 0,99.

Tải xuống Lịch + Lịch tiện ích: Android | iOS

5. Lịch Google

Lịch Google là một ứng dụng lịch rất phổ biến có thể dễ dàng được sử dụng như một công cụ nhắc nhở sinh nhật. Ứng dụng không có quảng cáo và có sẵn trên không chỉ thiết bị di động mà còn trên web. Nó tích hợp với Trợ lý Google để bạn có thể thiết lập lời nhắc bằng hỗ trợ giọng nói hoặc thủ công.

Chỉ cần tạo một sự kiện, đặt nó lặp lại và chọn ngày giờ của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu nó nhắc bạn trước khi đặt lời nhắc. Cộng tác với bạn bè và các thành viên trong gia đình thật dễ dàng. Chỉ cần gửi lời mời đến ID Gmail của họ. Sử dụng Lịch Google mang lại những lợi ích khác so với các ứng dụng nhắc nhở sinh nhật truyền thống. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ sự kiện hoặc mục đích nào dù là cá nhân hay chuyên nghiệp.

Ứng dụng nhắc sinh nhật 8

Bạn có thể tạo nhiều hơn một lịch và mã màu cho mỗi cái để xem toàn bộ tuần trong nháy mắt. Bạn đã quyết định địa điểm chưa? Thêm vị trí để mọi người ở trong vòng lặp. Việc đề cập đến tất cả các tính năng và thủ thuật của Lịch Google nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem qua một lần.

Tải xuống Lịch Google: Android | iOS

Cũng nên đọc: 8 ứng dụng chấm công Android tốt nhất cho giáo viên, cuộc họp và trường học

6. IFTTT

IFTTT là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để kết nối với hàng trăm ứng dụng, dịch vụ và trang web. Sử dụng nó chỉ như một ứng dụng nhắc nhở sinh nhật sẽ gây bất công cho nó. Nếu bạn chưa quen với nó, tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra nó. Một cường quốc năng suất.

Ứng dụng nhắc nhở sinh nhật 9

IFTTT đi kèm với các công thức nấu ăn. Có một ứng dụng cho mọi dịch vụ như các trang mạng xã hội, sản phẩm SaaS, thiết bị gia dụng thông minh, Lịch Google, v.v. Ngoài ra còn có một công thức thời gian và lời nhắc mà bạn có thể sử dụng để đặt lời nhắc cho các sự kiện và ngày quan trọng. Bạn sẽ sử dụng nó để đặt lời nhắc sinh nhật. Bạn cũng có thể sử dụng IFTTT với Lịch Google để nhận thông báo sinh nhật, gửi tin nhắn tự động qua Twitter, Facebook, Slack, v.v.

IFTTT hoàn toàn miễn phí để sử dụng không có quảng cáo và hoạt động trên tất cả các nền tảng di động. Ngoài ra còn có một giao diện web mà bạn có thể sử dụng để duyệt các công thức nấu ăn, tuy nhiên, nó sẽ không thông báo cho bạn trong trình duyệt.

Tải xuống IFTTT: Android | iOS

7. Thiệp & lời chúc

123Greetings chuyên tạo và gửi thiệp chúc mừng đến những người thân yêu của bạn trong ngày sinh nhật của họ. Ứng dụng sẽ không chỉ giúp bạn ghi nhớ ngày sinh mà còn gửi những tấm thiệp mà bạn đã chọn trước một cách tự động. Đề phòng bản thân quên mất ngày trọng đại.

Thiệp và lời chúc

Bạn có thể chọn một thẻ từ danh mục hơn 40 nghìn bộ sưu tập cho mọi dịp. Bởi vì không có sự kiện nào hoàn thành mà không đăng ảnh lên mạng xã hội, nên ứng dụng welcome.com có ​​thể chia sẻ các thẻ đã chọn trên tài khoản của bạn. Trong danh mục sinh nhật, có các danh mục phụ như sự kiện quan trọng, người thân, bạn bè, hài hước, v.v. Tùy thuộc vào sở thích và mối quan hệ của bạn, bạn có thể gửi thiệp chúc mừng lãng mạn, hài hước hoặc hoa.

Ứng dụng có sẵn cho cả nền tảng Android và iOS và cũng hoạt động trên web. Hầu hết các thẻ đều được sử dụng miễn phí nhưng bạn cũng có thể chọn từ bộ sưu tập các thẻ cao cấp.

Tải xuống Thiệp & Lời chúc: Android | iOS

8. Birday (Nguồn mở)

Nếu bạn là người nghiêm túc chọn một ứng dụng mã nguồn mở hơn những ứng dụng khác, thì Birday là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó không chỉ là mã nguồn mở, mà còn không kém về mặt tính năng khi so sánh với những cái khác trong danh sách. Ứng dụng sử dụng danh bạ của bạn để đồng bộ hóa sinh nhật và hiển thị cho bạn các ngày trong một dòng thời gian rõ ràng cùng với ngày tháng và tên của từng cá nhân. Nếu bạn muốn mở rộng thẻ sinh nhật, bạn có thể nhấn vào tên của người đó và xem dấu hiệu hoàng đạo, tuổi tiếp theo, tùy chọn chỉnh sửa, v.v.

Nếu bạn có mục yêu thích cá nhân của mình mà bạn không thể bỏ lỡ sinh nhật, tôi thực sự khuyên bạn nên thêm mọi người vào phần yêu thích. Ngoài ra, với các mục yêu thích, bạn cũng có trường ghi chú, rất hữu ích để lập kế hoạch sinh nhật, gợi ý quà tặng và hơn thế nữa. Giống như tôi đã nói, ứng dụng này là mã nguồn mở và không làm phiền bạn với quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ nhanh (mẫu điền sẵn), tính năng này rất tốt để nhắc nhở người khác về các sự kiện sinh nhật. Tôi hy vọng nhà phát triển cũng bổ sung một mẫu cho lời chúc sinh nhật trong các bản cập nhật sắp tới.

Tải xuống Birday: Android

Ứng dụng nhắc nhở sinh nhật là gì?

Sinh nhật là để vui vẻ và là thời gian để kết nối lại với tất cả mọi người. Nó không phải là nhàm chán. Mặc dù có một số ứng dụng nhắc nhở sinh nhật sẽ chỉ nhắc bạn chúc người đó, nhưng có những ứng dụng khác sẽ làm được nhiều việc hơn như gửi lời chúc, giúp lập kế hoạch sự kiện, chia sẻ trên mạng xã hội, v.v. Bất kể bạn chọn ứng dụng nào, bạn sẽ không bao giờ quên điều ước vào ngày sinh nhật nữa.