Một trong những điều tốt nhất về trò chơi giải đố là có rất nhiều loại trong đó. Phòng thoát hiểm là một trong những thể loại phụ như vậy, nơi bạn được đặt trong một tình huống hoặc trong một căn phòng theo nghĩa đen mà bạn cần phải trốn thoát. Để trốn thoát, bạn cần phải tìm ra manh mối ẩn và hình thành một chiến lược. Mặc dù các trò chơi giải đố theo phong cách trốn thoát trong đời thực tương tác và thú vị hơn nhiều, nhưng bằng cách tìm một trò chơi thoát hiểm hay, bạn có thể bị lạc trong đó hàng giờ liền. Dưới đây là một số ứng dụng trò chơi thoát tốt nhất cho Android và iPhone.

Cũng đọc: Trò chơi đối tượng ẩn hay nhất cho Android và iOS

Ứng dụng trò chơi thoát hiểm hay nhất

1. 50 phòng 3

50 phòng 3 là phần thứ ba của loạt phim 50 phòng nổi tiếng. Đây là một trò chơi thoát khỏi phòng truyền thống và bạn sẽ được chơi 50 phòng khác nhau mà bạn cần find all the obscure clues and hints to escape mỗi và mọi phòng. Nếu bạn gặp khó khăn, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý hay để giúp bạn.

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt 50 Phòng 3 (Android | iOS)

2. Bạn có thể thoát khỏi 100 phòng V được không

Bạn có thể thoát là một trò chơi trốn thoát rất phổ biến và cổ điển. Như bạn có thể biết từ chính cái tên, đây là phần thứ năm của loạt phim Can You Escape. Mặc dù tiêu đề trò chơi nói rằng 100 phòng, nhưng chỉ có năm mươi phòng được giải quyết. Điều đó đang được nói, khi bạn tiếp tục, rooms become difficult và khá fun to solve tất cả các câu đố khác nhau để thoát khỏi bất kỳ phòng nhất định.

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Bạn có thể thoát khỏi 100 phòng ( Android | iOS)

3. Cube Escape: Nghịch lý

Cube Escape Paradox là trò chơi mà bạn vào vai thám tử Dale Vandermeer bị bắt cóc và nhốt trong phòng một cách bí ẩn. Công việc của bạn là find all the clues trong phòng và giải quyết các câu đố để trốn thoát. Một trong những điều tôi thực sự thích về trò chơi này là nó có một số trò chơi và film crossovers. Hơn nữa, trò chơi được chia thành nhiều chương và có các kết thúc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bạn khi chơi trò chơi.

Cube Escape - Ảnh chụp màn hình ứng dụng Android nghịch lý

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Cube Escape: Paradox (Android | iOS)

4. Căn phòng: Tội lỗi cũ

The Room: Old Sins là một trò chơi thoát hiểm cao cấp và được đánh giá cao với một câu chuyện thực sự hay để bắt đầu. Nó không phải là trò chơi thoát khỏi phòng truyền thống của bạn. Trong trò chơi này, bạn là looking for a lost artifact do đó dẫn đến việc giải quyết case of missing engineer friend và người vợ địa vị cao của anh ta. Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể tương tác với các đồ vật khác nhau trong phòng. Nếu bạn muốn, có một loạt các trò chơi The Room với các thử thách khác nhau. Chỉ cần truy cập trang dành cho nhà phát triển trong Cửa hàng Play để tìm chúng.

Căn phòng - Tội lỗi cũ

Price: Trò chơi có giá 1,49 đô la.

Cài đặt phòng: Old Sins (Android | iOS)

5. Thoát khỏi chiến tranh

Như bạn có thể biết từ chính cái tên, War Escape là một trò chơi mà bạn vào vai một tù nhân chiến tranh bị trói trong một boongke bẩn thỉu. Bạn cần làm mọi thứ trong tay như giải câu đố và tìm đồ vật ẩn để mở khóa các phòng và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trò chơi có fifteen different locations with a good war atmosphere.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Android War Escape

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt War Escape (Android | iOS)

6. Adventure Escape: Asylum

Đây là một killer on the loose in the Asylum. Bạn không chỉ cố gắng trốn tránh anh ta mà còn cố gắng ghép những ký ức mơ hồ lại với nhau và hiểu những điều xung quanh bạn. Trò chơi được chia thành nhiều chương. Mỗi chương đều có những thử thách thoát hiểm độc đáo với đồ họa tuyệt vời và những bí ẩn về ký ức của bạn.

Adventure Escape - Ảnh chụp màn hình ứng dụng Android Asylum

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Adventure Escape: Asylum (Android| iOS)

7. Cuộc phiêu lưu ở Thị trấn Nhà

Home Town Adventure là một trò chơi thoát khỏi phòng cổ điển khác. Trong trò chơi, bạn thấy mình đang ở trong một ngôi nhà khóa kín. Bạn cần giải tất cả các câu đố để mở khóa các phòng khác nhau và cuối cùng escape the house with your body intact. Mỗi phòng trong ngôi nhà đều có hệ thống câu đố, đồ vật ẩn và gợi ý độc đáo.

Phải đọc: Trò chơi câu đố Android hay nhất

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Android Home Town Adventure

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Home Town Adventure (Android )

8. Adventure Escape: Dark Ruins

The Dark Ruins là một trò chơi phiêu lưu vượt ngục, nơi bạn được hạ cánh xuống một thành phố cổ đại ẩn chứa nhiều bí mật, bí ẩn và ma thuật. Không chỉ thành phố cổ đại là huyền diệu mà các thế lực cổ đại sống ở đó đang đe dọa tràn ngập toàn bộ thế giới. Bạn cần phải survive the night, escape the old ruins bằng cách tìm ra tất cả các manh mối và cứu thế giới khỏi lũ lụt khủng khiếp khi bạn đang ở đó. Nếu bạn thích một trò chơi có cốt truyện hay, nơi bạn có thể tương tác với bạn bè của mình thì hãy thử qua Dark Ruins. Tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó.

Adventure Escape - Ảnh chụp màn hình ứng dụng android Dark Ruins

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Adventure Escape: Dark Ruins (Android | iOS)

9. Nỗi sợ hãi thực sự: Forsaken Souls I

Forsaken Souls là một trò chơi phiêu lưu kinh dị và tăm tối mà bạn đang cố gắng unravel the secrets behind your mother’s death and sister’s disappearance. Điều làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt là bạn có thể chọn chơi các câu đố trong phòng trốn thoát hoặc các cảnh vật ẩn. Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể mở khóa 40 thành tích khác nhau và các tài liệu thưởng khác như nghệ thuật khái niệm, thông tin bí mật, câu đố bổ sung, v.v.

Forsaken Souls I screnshot

Price: Miễn phí và có mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt True Fear: Forsaken Souls (Android | iOS)

10. Thoát khỏi lịch sử

Như tên cho thấy, bạn sẽ được đưa vào một cổng đưa bạn quay ngược thời gian. Để thoát khỏi đó, bạn cần phải tham quan các sự kiện lịch sử khác nhau và giải các câu đố khác nhau. Khi bạn giải quyết các câu đố, bạn sẽ hiểu thêm về tình huống mà bạn đang gặp phải và đến thời điểm hiện tại vẫn còn nguyên vẹn. Một trong những điều tốt nhất về trò chơi này là nó có một auto-save function để bạn có thể thoát trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn và tiếp tục vào lần sau từ cùng một nơi.

Thoát xuyên lịch sử

Price: Miễn phí và có quảng cáo.

Cài đặt Escape through history (Android | iOS)

11. Tiêu điểm: Thoát khỏi phòng

Spotlight là một trò chơi thoát khỏi phòng truyền thống khác, nơi bạn bị bắt cóc và nhốt trong một căn phòng không xác định. Không chỉ bạn bị bắt cóc mà tất cả ký ức của bạn đều mơ hồ và lộn xộn. Mục đích của bạn là tìm ra tất cả các manh mối có thể để không chỉ thoát khỏi căn phòng mà còn khôi phục ký ức của bạn. Điều tốt nhất về Spotlight là nó trông và feels like a theatrical drama. Hơn nữa, hầu hết mọi đồ vật trong phòng đều được đặt ở một vị trí hợp lý, tạo ra rất nhiều điều thú vị khi giải các câu đố.

Tiêu điểm - Thoát khỏi phòng

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Tiêu điểm: Thoát khỏi phòng (Android | iOS)

12. The Escapists: Vượt ngục

The Escapists: Prison Escape là một trò chơi 8-bit tuyệt đẹp, nơi bạn nhập vai vào một tù nhân. Không giống như các trò chơi khác, nơi bạn tìm manh mối để trốn thoát, bạn cần phải tìm ra manh mối và chế tạo những đồ vật hữu ích từ chúng ngay dưới mũi lính canh. Khi bạn có tất cả các công cụ cần thiết, bạn có thể plan your sweet escape Từ nhà tù. Điều tốt nhất về trò chơi này là nó yêu cầu một lối chơi chiến lược để thoát khỏi các tình huống khác nhau.

The Escapists Prison Escape

Price: Trò chơi này có giá $ 6,49.

Cài đặt The Escapists: Prison Escape (Android | iOS)

13. Thoát khỏi Titanic

Ai không biết về tàu Titanic? Vâng, như bạn có thể biết từ chính cái tên, Escape Titanic là một trò chơi lấy cảm hứng từ sự cố Titanic nổi tiếng. Khi con tàu đang đi xuống, bạn cần giải các câu đố và tìm các đồ vật ẩn để mở khóa các phòng và thoát khỏi con tàu.

Đọc: 15 trò chơi hay nhất cho Samsung Galaxy Note 9 / Note 8

ứng dụng trò chơi thoát tốt nhất- Escape Titanic

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Titanic Escape (Android | iOS)

14. Thành phố đã mất

The Lost City lấy bối cảnh tại một nơi bí ẩn được coi là huyền thoại và thần thoại. Tuy nhiên, những gì trước mắt bạn là Thành phố đã mất, đúng như lời bà của bạn. Công việc của bạn là find all the secrets and escape from the legendary place. Trò chơi là một trò chơi trốn thoát cổ điển với rất nhiều câu đố và các vật phẩm ẩn. Mỗi vật phẩm và hiện vật bạn thu thập sẽ kể một câu chuyện về thành phố.

Thành phố bị mất tích

Price: Trò chơi có giá 1,99 đô la và không có giao dịch mua trong ứng dụng.

Cài đặt Thành phố đã mất (Android | iOS)

15. Ngôi nhà của Da Vinci

Nếu bạn thích ‘The Room’ cổ điển, bạn sẽ thích cái này. Như tên cho thấy, trò chơi xoay quanh House of Da Vinci. Trò chơi giúp bạn giải các câu đố cơ học, khám phá các đồ vật ẩn, mở khóa hộp và hơn thế nữa.

Ngôi nhà của Da Vinci

Price: Trò chơi được chơi miễn phí với giá 4,99 đô la mua trong ứng dụng.

16. Laqueus Escape

Trò chơi bắt đầu với một đoạn giới thiệu giống như tần số vô tuyến bùng nổ cũ, rất ma quái đã thu hút bạn (sử dụng tai nghe). Cách chơi hơi giống với các trò chơi khác, nơi bạn có thể chạm vào các đối tượng và xoay trường nhìn để hiển thị các đối tượng. Tất nhiên, bạn sử dụng những thứ này để đi trước và mở khóa các cánh cửa, nhưng ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình có đúng đồ vật phù hợp ở đúng vị trí, bạn sẽ chẳng dẫn trước được đâu trong trò chơi.

Cách duy nhất để tiến về phía trước và thoát khỏi căn phòng là dành nhiều thời gian hơn với các manh mối và tìm ra những cách sáng tạo để sử dụng chúng.

Trò chơi ban đầu có vẻ dễ dàng, nhưng bạn đã đến một điểm mà ngay cả khi bạn đã có tất cả các manh mối, bạn vẫn chưa kết thúc được, hơn nữa nhạc nền có giai điệu giống như kinh dị, khiến bạn say mê nhưng đồng thời cũng khiến bạn lo lắng. .

Trò chơi có tổng cộng 4 chương, với tùy chọn khởi động lại các chương. Ngoài ra còn có một biểu tượng gợi ý, cho phép bạn tìm nạp gợi ý bằng cách xem quảng cáo, nhưng điều đó không hiệu quả với tôi. Phiên bản chuyên nghiệp có giá 4 đô la, nhưng kỳ lạ là tôi không tìm thấy bất kỳ quảng cáo nào trong trò chơi.

Price: Miễn phí, có quảng cáo (không bật lên khi tôi sử dụng) và mua hàng trong ứng dụng.

Cài đặt Laqueus Escape (Android | iOS)

17. Nox Mystery Adventure

Nox được chào mời là một trong những trò chơi thoát hiểm hay nhất trên cửa hàng ứng dụng. Với đồ họa 3D tuyệt vời kết hợp với cốt truyện giống như trinh thám, nó có thể không phù hợp với một số người đang tìm kiếm một trò chơi có kích thước nhỏ. Nếu đó không phải là vấn đề, câu đố này chắc chắn sẽ khiến bạn phải làm việc vì bạn phải tìm ra nhiều manh mối ở các vị trí phòng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa thể loại tư duy logic, trinh thám và trốn thoát, thì trò chơi này hoàn toàn phù hợp.

Trò chơi có thể gây nhầm lẫn cho những người lần đầu tiên mặc dù tôi thực sự khuyên bạn nên thử và giải quyết nó ngay lập tức. Nếu bạn gặp khó khăn, có rất nhiều video hướng dẫn bạn có thể tham khảo, như điều này một.

Price: Miễn phí, có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng (loại bỏ quảng cáo).

Cài đặt Nox Mystery Adventure (Android | iOS)

Ứng dụng trò chơi thoát tốt nhất?

Trò chơi Escape Room mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp và dồn dập khác nhau chủ yếu vì nó mô phỏng các tình huống thực tế. Tôi thích Titanic trốn thoát vì nỗi nhớ và tác động của Titanic đối với tôi khi còn nhỏ. True Fear and hell Raids là một trong những game hay nhất với cốt truyện hấp dẫn. Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp. Bình luận bên dưới chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về việc chơi các trò chơi thoát hiểm trên.

Cũng nên đọc: Các trò chơi Apple TV hay nhất mà bạn nên chơi ngay bây giờ