Mặc dù thiết bị Android của bạn cung cấp tiện ích thời tiết và đồng hồ gọn gàng, nhưng nó lại bỏ sót 2 thứ quan trọng – Tùy chỉnh và Chức năng. Ví dụ: tôi không thể thay đổi kiểu, màu sắc, hướng của đồng hồ và tiện ích thời tiết. Ngoài ra, bạn không thể lập bản đồ ứng dụng thời tiết, danh sách việc cần làm hoặc nhóm sự kiện yêu thích của mình với tiện ích này.

Nhưng, rất may, có các tiện ích đồng hồ Android của bên thứ 3 cung cấp cho bạn vô số tùy chỉnh với các chức năng bổ sung tinh tế như lời nhắc sự kiện, hẹn giờ trực tiếp, danh sách việc cần làm, sự kiện nhóm, v.v. Dưới đây là 15 tiện ích đồng hồ tốt nhất cho Android trong Năm 2020.

15 tiện ích đồng hồ tốt nhất cho Android năm 2020

1. Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số

Highlight: Nhấn tùy chỉnh để mở tác vụ ứng dụng

Digital Clock Widget là một widget đồng hồ Pixel-Esque. Ngoài ra, nó cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh màu sắc, thiết kế, kiểu đồng hồ, v.v. Tùy chọn yêu thích của tôi là khả năng tùy chỉnh tùy chọn chạm. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình để mở Spotify khi nhấn vào đồng hồ. Đó chỉ là một cách ẩn để khởi chạy nhanh ứng dụng yêu thích của bạn.

Tải xuống Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số

2. Một widget khác

Highlight: Bộ tùy chỉnh bổ sung và tiện ích đồng hồ kiểu Pixel

Tương tự như Widget đồng hồ kỹ thuật số, Another Widget cũng là một widget đồng hồ tối thiểu của Pixel-Esque. Tuy nhiên, ngoài những tùy chỉnh thông thường, nó thậm chí còn có nhiều thủ thuật hơn. Một trong những tiện ích yêu thích của tôi trên Android là At a Glance. Nó nhanh chóng cho bạn biết các sự kiện sắp tới của mình trên trang chủ và màn hình khóa. Một Widget khác có At a Glance một bước xa hơn và cho phép bạn đưa ra các bài hát hiện đang phát, ghi chú tùy chỉnh, đếm bước trên đó.

Trong trường hợp bạn có thiết bị Pixel hoặc Android gốc, Tiện ích khác là tiện ích đồng hồ bắt buộc phải có.

Tải xuống Tiện ích con khác

3. Will Graham Clock Widget

Highlight: Những người hâm mộ Hannibal

Phụ tùng đồng hồ này được lấy cảm hứng từ nhân vật Hannibal của NBC, Will Graham. Nó có 2 tông màu – Đen & Trắng và có tổng cộng 4 mặt đồng hồ.

Tải xuống Will Graham Clock Widget

graham-bell-hannibal-clock

4. Chronus

Highlight: Rất nhiều lựa chọn tiện ích con từ Thời tiết đến Google Tin tức.

Chronus Information Widgets là widget đồng hồ chuyên sâu nhất trong danh sách này. Nó cung cấp cho bạn một widget đồng hồ tiêu chuẩn nhưng cùng với đó, có tổng cộng 18 widget (13 miễn phí và 5 trả phí). Các tiện ích này tập trung vào các sự kiện lịch, dự báo thời tiết, Google Tin tức, v.v. Các tiện ích chủ yếu xoay quanh các ứng dụng của Google như Google Tasks, Lịch Google, v.v. với một tùy chọn để tùy chỉnh chúng.

Tải xuống Tiện ích thông tin Chronus

chronos-thông tin-hệ thống

5. Đồng hồ trong suốt

Highlight: Thông tin thời tiết với số liệu thống kê về thiết bị Android

Đồng hồ trong suốt, như tên cho thấy, là thời tiết và tiện ích đồng hồ trong suốt. Lượng thông tin thời tiết ngang bằng với Chronus. Ngoài ra, nó còn cung cấp các phân tích về thiết bị như phần trăm pin, nhiệt độ, dung lượng lưu trữ của thiết bị,… Một tính năng nhỏ hay là cảnh báo thời tiết kịp thời.

Tải xuống Đồng hồ trong suốt và thời tiết

đồng hồ thời tiết trong suốt

6. Overdrop

Highlight: Ứng dụng thời tiết chuyên dụng với các tiện ích thời tiết

Không giống như Chronos và Đồng hồ trong suốt, Overdrop là một ứng dụng thời tiết chuyên dụng. Nó lấy dữ liệu từ nguồn thời tiết địa phương phổ biến Bầu trời tối. Ngoài thông tin thời tiết, còn có dự báo thời tiết và radar thời tiết. Tuy nhiên, tùy chọn widget trong Overdrop được trả ở mức $ 9 / năm. Tuy nhiên, bạn nhận được 51 tiện ích đồng hồ và thời tiết.

Tải xuống Overdrop – Hyperlocal và Storm Radar ($ 9 / năm)

over-drop-thời tiết-widget

Đọc: Các trình khởi chạy Android độc đáo tốt nhất cho năm 2020

7. Tiện ích đồng hồ Onca

Highlight: Tiện ích đồng hồ kiểu Motorola và Nexus

Tiện ích đồng hồ Onca mang lại tiện ích đồng hồ hình bầu dục từ các thiết bị Motorola và Nexus. Điểm nổi bật của ứng dụng là cho phép bạn đặt nhiều widget trên màn hình chính với các múi giờ khác nhau. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn làm việc cho một khách hàng từ một múi giờ khác.

Tải xuống Tiện ích đồng hồ Onca

onca-Clock-Widget

8. Tiện ích đồng hồ cổ điển

Highlight: Lật đồng hồ kiểu lịch

Retro Clock Widget đưa lịch xoắn ốc trở lại màn hình chính Android của bạn. Nó cung cấp 5 widget đồng hồ tối với nhiều hướng khác nhau. Đáng buồn thay, không có tùy chọn tùy chỉnh hoặc thông tin thời tiết.

Tải xuống Tiện ích đồng hồ cổ điển

retro-clock-widget-android

9. Cửa sổ lệnh 8 bit

Highlight: 8-bit và bản đồ tới điện thoại, twitter, ứng dụng google.

Cửa sổ lệnh 8-bit là một ứng dụng tiện ích đồng hồ 8-bit lâu đời. Cùng với các widget đồng hồ, nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn hiển thị tin nhắn hoặc khởi chạy nhanh một vài ứng dụng từ widget. Hơn các trò chơi 8-bit, tiện ích này khiến tôi liên tưởng đến thiết bị đầu cuối DOS. Cảnh báo duy nhất với ứng dụng là thiếu các tùy chọn thay đổi kích thước cho các tiện ích và kể từ lần cập nhật cuối cùng là vào năm 2014, bạn phải sống với cảnh báo này.

Tải xuống Cửa sổ lệnh 8 bit (1,26 đô la)

8-bit-command-window

10. Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số Xperia

Highlight: Tiện ích đồng hồ phong cách Xperia và thông tin thời tiết từ Yahoo.com

Thiết bị Android đầu tiên của tôi là Xperia Miro và tôi yêu nó vì màn hình chính sống động. Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số cố gắng mang lại sự sống động tương tự với các tiện ích đồng hồ Xperia cũ. Một trong những tính năng yêu thích của tôi là tùy chọn thời tiết. Nếu bạn nhấn vào thông tin thời tiết, thay vì đưa bạn vào một ứng dụng, nó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên hiển thị dự báo thời tiết của cả tuần.

Tải xuống Đồng hồ kỹ thuật số Widget Xperia

Đồng hồ kỹ thuật số-Xperia

11. Đồng hồ tròn

Highlight: Đồng hồ trực tiếp

Đồng hồ tròn là một tiện ích đồng hồ kỹ thuật số trực tiếp đẹp mắt. Nó có một kim giây tích tắc với tùy chọn để tùy chỉnh phông chữ, màu nền, nhãn, v.v.

Tải xuống Đồng hồ tròn

đồng hồ tròn-phụ tùng

Đọc: 20 ứng dụng hình nền tốt nhất cho Android 2020

12. Đồng hồ # io16

Highlight: Tiện ích thời trang dựa trên IO 2016

# io16 là một tiện ích đồng hồ thời trang dựa trên Google IO 2016. Bạn cũng nhận được một mặt đồng hồ tương tự, trong trường hợp bạn đang sử dụng WearOS.

Tải xuống # io16 Đồng hồ

# io16

13. Mr.DuoClock

Highlight: Đồng hồ múi giờ khác nhau

Mr.DuoClock là một tiện ích đồng hồ đơn giản, nơi bạn có thể xem thời gian của 2 múi giờ khác nhau. Do đó, tên. Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chỉnh thẩm mỹ tương tự như các ứng dụng và tiện ích khác.

Tải xuống Mr.DuoClock

mr.duoclock

14. Sectoragraph

Highlight: Tích hợp chặt chẽ với các sự kiện lịch

Sectoragraph là một tiện ích đồng hồ nhưng quan trọng hơn, nó tích hợp tốt với Lịch Google hoặc lịch Android mặc định của bạn. Nó dành cho những người dùng Lịch cuồng nhiệt có các cuộc hẹn, cuộc họp, sự kiện gắn liền với lịch Google. Nó hiển thị biểu đồ hình tròn suốt ngày đêm với cả ngày của bạn được sắp xếp suốt ngày đêm.

Tải xuống Sectoragraph

giáo phái-widget

15. KWGT

KWGT là vua của nhà sản xuất widget và danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có nó. Trong trường hợp bạn chưa biết, KWGT là một nhà sản xuất phụ tùng tùy chỉnh cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích đồng hồ và thời tiết. Trên hết, bạn có thể tùy chỉnh các widget từ hình dạng, màu sắc, kích thước, thậm chí cả nội dung. Ngoài các vật dụng có sẵn, có một biển KWGT compatible clock widgets trên Cửa hàng Play.

Tải xuống KWGT Widget Maker

kwgt-clock-widgets

Các từ kết thúc

Tôi sử dụng Sectoragraph vì nó tích hợp tốt với các sự kiện trên Lịch. Hơn nữa, tôi có thể yêu cầu Trợ lý Google thêm các sự kiện vào Lịch Google và nó sẽ phản ánh lại trong tiện ích con. Hãy cho tôi biết cái nào là yêu thích của bạn hoặc nếu tôi đã bỏ lỡ một số.

Cũng nên đọc: Ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất cho người ngủ nhiều (Android | iOS)