Với mỗi chiếc iPhone mới được phát hành, bạn sẽ nhận được một loạt phụ kiện mới để bổ sung cho thiết bị. IPhone 12 mới nhất và hệ thống MagSafe của nó đã mở ra một thế giới các phụ kiện không chỉ là ví và bộ sạc không dây. Dưới đây là một số Phụ kiện iPhone 12 tốt nhất mà bạn phải có. Hãy kiểm tra những điều đó.

1. Bảo vệ cho mô-đun máy ảnh

Vết sưng trên Camera quan trọng đến mức bạn không thể đặt nó nằm ngửa trên mặt lưng. Nếu bạn không phải là người sử dụng ốp lưng trên iPhone của họ, bạn nên mua một miếng bảo vệ bằng kính cường lực nhỏ này, chỉ dành cho Mô-đun máy ảnh. Nó sẽ giúp ống kính máy ảnh của bạn không bị trầy xước để chất lượng hình ảnh của bạn không bị ảnh hưởng.

Mua Bảo vệ ống kính máy ảnh cho iPhone 12 | iPhone 12 Pro | iPhone 12 Pro Max ($ 10Amazon)

2. Bộ chuyển đổi USB loại C sang loại A

Internet đã phát cuồng khi Apple tặng kèm Cáp Type C sang Lightning cho điện thoại iPhone 12 series và không có bộ sạc. Mặc dù hầu hết mọi người đều đã sở hữu bộ sạc có cổng Loại A, nhưng việc mua một bộ sạc mới không có ý nghĩa gì. Bộ chuyển đổi nhỏ bé này cắm vào bộ sạc thông thường của bạn bằng cổng Type-A và cho phép bạn sạc iPhone bằng cáp Type-C. Nó khá tiện dụng.

Mua Bộ chuyển đổi USB C sang USB A Nam ($ 9,99Amazon)

3. Hộp đựng ví ngược

Hộp đựng Ví là phụ kiện hữu ích cho phép bạn lưu trữ thẻ và tiền mặt của mình trong chính hộp đựng iPhone. Chiếc ví ngược này khéo léo đặt phần ví vào mặt sau của iPhone, tạo sự thuận tiện khi sử dụng iPhone của bạn. Vì phần ví không bao giờ bị treo lỏng lẻo nên đồ đạc của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đó là một thiết kế tiện lợi và có bốn màu: Xanh lam, Vàng hồng, Đỏ và Đen.

hộp đựng ví ngược iphone 12 màu đỏ

Mua Vỏ ví ngược cho iPhone 12 và 12 Pro ($ 15,99Amazon)

4. MagSafe PopSocket

Popsockets là một cam kết vì bạn phải dán chúng vào mặt sau của iPhone hoặc vỏ. Với cách tiếp cận mô-đun của MagSafe, các nhà sản xuất có thể tạo ra các phụ kiện có thể được gắn một cách an toàn và sau đó được giải phóng mà không có bất kỳ dư lượng nào. Ổ cắm pop từ tính này khéo léo lấy một ổ cắm pop thông thường và dán nó vào một mô-đun nam châm MagSafe mà bạn chỉ cần gắn vào mặt sau của bất kỳ chiếc iPhone 12. Tuy nhiên, tôi muốn đề cập rằng các nam châm trên chúng không mạnh bằng keo truyền thống dựa trên các ổ cắm cửa sổ bật lên, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

phụ kiện magsafe pop socket cho iPhone 12

Mua MagSafe PopSocket ($ 19,99Amazon)

5. PopSocket với MagSafe Wallet

Như bạn có thể đoán, phụ kiện này giải quyết được hai vấn đề với một sản phẩm. Đối với các phụ kiện MagSafe, bạn chỉ có thể gắn một phụ kiện tại một thời điểm, ngoại trừ trường hợp bạn sử dụng MagSafe Case. Thiết kế khéo léo này đặt ví MagSafe và PopSocket vào mặt sau iPhone 12 của bạn theo kiểu mô-đun. Bạn có tùy chọn để đặt cả ví và PopSocket hoặc chỉ PopSocket với tệp đính kèm MagSafe được cung cấp.

MagSafe PopSocket với Wallet

Mua PopSocket với MagSafe Wallet ($ 24, Amazon)

6. Chân đế điện thoại MagSafe cho iPhone 12

Vấn đề với miếng dán MagSafe mà Apple bán là bạn phải giữ nó bằng phẳng trên bề mặt và sau đó nó hoạt động giống như các bộ sạc không dây bình thường, không khuyến khích sử dụng trong khi sạc iPhone. Giá đỡ thân bằng nhôm được chế tạo tốt này cho phép bạn đặt miếng Apple MagSafe vào trong hốc và giữ iPhone theo chiều dọc trong khi sạc. Bạn có thể giữ giá đỡ này trên bàn làm việc và sử dụng iPhone trong khi sạc.

chân đế cho iphone 12 với magsafe puck

Mua Đế điện thoại Magsafe cho iPhone 12 và 12 Pro ($ 19,99Amazon)

7. Ví MagSafe

Apple bán một chiếc ví MagSafe với giá 59 đô la gắn vào mặt sau của iPhone 12 và cho phép bạn lưu trữ thẻ của mình. Nếu bạn không muốn chi nhiều như vậy, có rất nhiều ví hàng hiệu vẫn được gắn vào mặt sau bằng nam châm. Những sản phẩm này có 10 màu sắc khác nhau và được làm bằng da nhân tạo. Phần tốt nhất, mỗi chiếc ví có giá 13,99 đô la.

ví magsafe cho iphone 12

Mua Freshcloud Ví MagSafe cho iPhone 12 ($ 13,99Amazon)

8. Tai nghe và Dongle sạc

Giắc cắm tai nghe đã là dĩ vãng, ít nhất là đối với Apple nhưng có rất nhiều người trong chúng ta vẫn thích chất lượng âm thanh vượt trội do tai nghe có dây cung cấp. Thiết bị bảo vệ này cho phép bạn kết nối giắc cắm tai nghe 3,5 mm với iPhone và vì phụ kiện này đã được chứng nhận MFI, bạn thậm chí có thể vừa sạc iPhone vừa nghe nhạc.

tai nghe dongle cho iphone 12

Mua Tai nghe và Dongle sạc cho iPhone ($ 8,99, Amazon)

9. Vỏ silicone cho MagSafe Puck

Nếu bạn sử dụng MagSafe Puck do Apple bán thì bây giờ chắc hẳn bạn đã nhận ra rằng nó rất trơn. Được làm từ nhôm, không có ma sát và tiếng cạo kim loại nghe giống như đinh đóng trên bảng đen. Lớp vỏ silicone này bao bọc thân máy bằng nhôm và tăng độ bám khiến máy hoàn toàn không gây tiếng ồn. Đó là phải có.

vỏ silicone cho magsafe puck

Mua Vỏ silicon cho MagSafe Puck ($ 1,84, AliExpress)

10. Gói pin MagSafe cho iPhone 12

Đây là một trong những điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi tôi xem bài phát biểu quan trọng về iPhone 12 và tôi rất vui vì nó đã tồn tại. Đó là một viên pin 5000mAh gắn vào mặt sau của iPhone 12 bằng nam châm và sạc iPhone không dây. Bộ pin tương thích với Qi và có thể sạc iPhone của bạn với tốc độ lên đến 15W. Nó siêu tiện lợi và bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ dây điện nào như khi làm với các bộ sạc dự phòng truyền thống.

pin magsafe cho iphone 12

Mua Gói pin MagSafe ($ 25, AliExpress)

11. Mảng nam châm MagSafe

Nếu bạn là người muốn tạo các phụ kiện tương thích với MagSafe của riêng họ để giải trí hoặc cửa hàng Etsy của bạn. Bạn sẽ muốn mảng nam châm nhỏ này giúp mọi phụ kiện MagSafe tương thích với iPhone 12. Đó là mảng nam châm có cấu hình tương tự như nam châm bên trong iPhone 12. Bạn có thể dễ dàng kết hợp mô-đun bên trong dự án của mình và đạt được khả năng tương thích với MagSafe .

mảng magsafe cho phụ kiện iPhone 12

Bạn có thể sử dụng mô-đun này để tạo các trường hợp tùy chỉnh hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tưởng tượng khi đặt vào mặt sau iPhone của mình.

Mua Mảng MagSafe không dây ($ 2,99, AliExpress)

Bạn sở hữu phụ kiện iPhone 12 nào

Đây là một số phụ kiện iPhone 12 độc nhất và cung cấp giải pháp thực tế cho một vấn đề. Một số mục yêu thích của tôi bao gồm bộ pin MagSafe, ổ cắm cửa sổ bật MagSafe và bộ chuyển đổi USB C sang USB A. Phụ kiện iPhone 12 yêu thích của bạn là gì, hãy cho tôi biết bằng cách tweet cho tôi trên Twitter.

Must Read: 12 mẹo và thủ thuật tốt nhất cho iPhone mà bạn phải biết